DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN TẠI TP.HCM CẬP NHẬT 2019

Thành phố Hồ Chí Minh là một trung tâm kinh tế hành chính văn hóa giải trí xã hội lớn nhất cả nước. Cho nên có một sự thật rất dễ hiểu TP.HCM cũng là nơi tập trung rất nhiều dự án bất động sản tại TP.HCM nhằm đáp ứng nhu cầu về nơi ở cũng như đầu tư của các cư dân đang sinh sống và làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Các dự án bất động sản tại TP.HCM được tập trung phát triển đều tất cả 12 quận huyện của thành phố. Tuy nhiên, với chủ trương hướng về phía Đông và phía Nam (phía Đông và Nam thành phố có những địa thế rất thuận lợi để phát triển các dự án bất động sản nhằm phát triển đô thị theo khuynh hướng hiện đại hóa, phù hợp với sự phát triển của các đô thị lớn trên thế giới, đồng thời giải quyết được việc giản dân cư đang ở các vùng trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh.) của lãnh đạo UBND thành phố thì 2 khu vực này được tập trung trọng điểm để phát triển các dự án bất động sản nhằm thay đổi bộ mặt của TP.HCM trong tương lai gần.

các dự án bất động sản tại Tp.HCMDự án bất động sản tại Tp.HCM

Các dự án bất động sản tại Tp.HCM tập trung ở quận huyện nào ?

Như chúng tôi đã trình bày ở trên thì các dự án bất động sản tại Tp.HCM sẽ được tập trung chủ yếu tại khu Đông và khu Nam thành phố. Vậy những quận huyện nào tại 2 phân khu này sẽ được tập trung phát triển các dự án bất động sản

Dự án bất động sản tại khu Đông Tp.HCM

– Khu Đông thành phố Hồ Chí Minh bao gồm các quân huyện như: quận 2, quận 9 và quận Thủ Đức. Đặc biệt là Quận 2 với quy hoạch các dự án một cách rất đồng bộ và hiện đại nhằm trở thành một Q1 + trong tương lai không xa, và đỉnh cao của sự phát triển tập trung các dự án bất động sản tại quận 2 Tp.HCM là Khu đô thị mới Thủ Thiêm, trung tâm kinh tế, tài chính, hành chính, văn hóa, giải trí xã hội mới của thành phố.

 

dự án bất động san tai tphcm khu do thi moi thu thiem quan 2

khu đô thị Thủ Thiêm quận 2, nơi tập trung các dự án bất động sản tại Tp.HCM

Dự án bất động sản tại khu Nam Tp.HCM

Ngoài Khu Đông đang và đã được tập trung phát triển các dự án bất động sản trong khoảng 5 năm đến 10 năm trở lại đây thì khu Nam Tp.HCM là một phân khu khá đặc biệt với mức độ đô thị hóa đồng bộ hiện đại đi trước khu Đông đến hơn 20 năm. Điển hình cho điểm nhấn này chính là khu đô thị Phú Mỹ Hưng, một dự án bất động sản nổi bật tại quận 7 Tp.HCM. Ngoài ra, trên trục đường chính Nguyễn Hữu Thọ nối quận 7 và huyện Nhà Bè đã và đang triển khai các dự án bất động sản rất sôi động, với  các dự án điển hình như: 

Căn hộ Sunshine City Sài Gòn quận 7

Căn hộ The Infiniti Riviera Point Keppel Land.

– Căn hộ Keppel Land đường Nguyễn Hữu Thọ Nhà Bè. 

– Căn hộ La Partenza Lê Văn Lương Nhà Bè.

du-an-bat-dong-san-quan7-tphcm-khu-do-thi-phu-my-hung-5

Khu đô thị Phú Mỹ Hưng, một dự án bất động sản nội bật tại khu Nam quận 7 Tp.HCM

Xem thêm một số tin tức, dự án bất động sản nổi bật tại Khu Đông và Khu Nam Tp.HCM:

– Căn hộ Centennial quận 1 Tp.HCM 

Căn hộ The Marq quận 1 Tp.HCM

Căn hộ One Varandah quận 2 Tp.HCM

Căn hộ Eco Green quận 7 Tp.HCM

Vinhomes Grand Park quận 9 Tp.HCM

Top 7 căn hộ chung cư TPHCM nên đầu tư

5/5 - (1 vote)